บันเทิงต่างประเทศ

Jurassic World 2 2018

ชื่ออังกฤษ : Jurassic World 2
ชื่อไทย : จูลาสสิค เวิลด์ อาณาจักรล่มสลาย
ประเภท : ภาพยนตร์
แนว : Action, Adventure Sci-Fi
ผู้กำกับ : J. A. Bayona
ค่าย : Universal Pictures
ฉาย : 7 มิถุนายน 2018

หนังไทย

JurassicWorld 2 : หนังจูราสสิคเวิลด์ 2 หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ Jurassic World : Fallen Kingdom ซึ่งก็ได้กำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ ว่าจะฉายในวันที่ 22 มิถุนายนปี 2018 โดยจูราสสิค เวิลด์ นี้ถูกวางแผนให้เป็นหนังไตรภาค โดยได้ คอลิน เทรเวอร์โรว์ (Colin Trevorrow) ยังคงทำหน้าที่กำกับ และสตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) กลับมาเป็น Executive Producer เหมือนเดิม แน่นอนว่าสองดารานำอย่าง คริส แพรตต์ (Chris Pratt) และ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Bryce Dallas Howard) จะกลับมาเช่นเคย

หนังไทย

จากเนื้อเรื่องของภาคที่แล้วนั้น มีคำพูดเกริ่นเอาไว้ของ ดร.วู ที่ว่า “เราไม่ใช่คนกลุ่มเดียวที่สามารถสร้างไดโนเสาร์ได้เสมอไป” ซึ่งเราอาจจะได้เห็นบริษัทอื่นๆ สร้างไดโนเสาร์นอกจาก InGen และอีกประเด็นที่น่าสนใจคือ การนำไดโนเสาร์มาฝึกต่อสู้เพื่อเอาไว้เป็นอาวุธขององค์กรที่ต้องการสร้างกำไรจากการผลิตไดโนเสาร์ เราอาจจะได้เห็นไดโนเสาร์ห้ำหั่นกันเองมากกว่าเดิมก็เป็นได้ และทางตัวผู้กำกับเอง ยังได้เปรยๆ ออกมาอีกว่า “ในภาคนี้จะไม่ใช่เพียงไดโนเสาร์ที่ไล่ล่าผู้คนบนเกาะอีกต่อไป” เราอาจจะเห็นมุมมองที่กว้างขึ้นมากกว่าในภาคที่แล้วก็เป็นได้

หนังไทย

ภาพแรกจาก Official ของหนัง คือภาพของหญิงสาวปริศนาที่เรายังไม่รู้ว่าเป็นใครได้หันหน้าเข้าหาโครงกระดูกไดโนเสาร์จำนวนมากมายที่ถูกจัดแสดงไว้ในพิพิธภัณฑ์

หนังไทย

หนังไทย

อย่างไรก็ตามจูราสสิค เวิลด์ ในภาคนี้ถูกคาดการณ์เอาไว้ว่า อาจจะเชื่อมโยงกับหนังภาคที่แล้วมาอย่างจูราสสิค พาร์คด้วย ส่วนในภาค 3 ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ออกมา คงต้องติดตามก็ต่อไปว่าจะออกมาเป็นเช่นไรกับหนังฟอร์มยักษ์เรื่อง JurassicWorld 2 (จูราสสิคเวิลด์2) นี้กันครับ.

หนังไทย

หนังไทย

สำหรับนักแสดงในภาคนี้ยังคงใช้นักแสดงภาคจากภาคแรก ซึ่งมี…
Chris Pratt รับบทเป็น Owen Grady

หนังไทย

Bryce Dallas Howard รับบทเป็น Claire Dearing

หนังไทย

Jeff Goldblum รับบทเป็น Ian Malcolm

หนังไทย

James Cromwell รับบทเป็น Benjamin Lockwood

หนังไทย

BD Wong รับบทเป็น Dr. Henry Wu

หนังไทย

จูลาสสิค เวิลด์ อาณาจักรล่มสลาย มีกำหนดฉายในวันที่ 7 มิถุนายน 2018